Nhà hàng hải sản Phan Thiết - Dê Cua 245

GIỚI THIỆU

Wellcome

Chào mừng quý khách đến với nhà hàng chúng tôi – một hành trình ẩm thực kéo dài suốt 10 năm, nơi chúng tôi đã cống hiến tất cả tâm huyết và đam mê để mang đến trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp và không ngừng hoàn thiện để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

Với 10 năm kinh nghiệp trong mảng ẩm thực – nhà hàng, Dê Cua 245 chúng tôi không chỉ đơn thuần là nơi để thưởng thức ẩm thực, mà còn là không gian tinh tế và đẳng cấp, nơi tạo nên những khoảnh khắc không thể nào quên. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành điểm đến lựa chọn hàng đầu của thực khách, nơi mà khách hàng không chỉ thưởng thức những món ăn ngon mắt mà còn trải nghiệm không khí ấm cúng và phục vụ chuyên nghiệp.

Giá Trị Cốt Lõi: Hài Lòng Khách Đến – Vừa Lòng Khách Đi

Dê Cua 245 tin rằng thành công của mỗi bữa tiệc là sự hài lòng của khách hàng từ khi họ bước vào cho đến khi rời khỏi nhà hàng. Với tiêu chí “Hài Lòng Khách Đến – Vừa Lòng Khách Đi,” chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu. Mọi chi tiết nhỏ, từ trang trí không gian đến chất lượng phục vụ, đều được chúng tôi chăm sóc kỹ lưỡng để đảm bảo mỗi khách hàng đều có trải nghiệm đẳng cấp và đặc biệt.

Chất Lượng Món Ăn: Nghệ Thuật Ẩm Thực

Chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách hàng những món ăn tươi ngon nhất. Quá trình các đầu bếp chế biến không chỉ dừng lại ở việc tạo ra hương vị tuyệt vời, mà còn chú trọng đến giá trị dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho thực khách. Đơn giản chỉ là chất lượng, với sự sáng tạo và nghệ thuật ẩm thực, chúng tôi hứa hẹn mang đến cho quý khách trải nghiệm ẩm thực đích thực và không thể nào quên.

Thực Phẩm Tươi Sống và Đảm Bảo

Chúng tôi cam kết mang đến thực phẩm luôn tươi sống và đảm bảo an toàn thực phẩm. Quá trình lựa chọn nguyên liệu và quản lý chuỗi cung ứng của chúng tôi được thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Mỗi bữa ăn tại nhà hàng của chúng tôi là một tuyên bố về sự chú tâm đặc biệt đối với sự an toàn về sức khoẻ.

Vươn Xa Hơn

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc mang đến những trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao tại địa điểm hiện tại, mà còn không ngừng vươn xa hơn. Điều này thể hiện cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới và sự hoàn thiện liên tục để luôn là điểm đến lý tưởng cho thực khách.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình ẩm thực đầy ý nghĩa và trọn vẹn. Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách hàng và chia sẻ niềm đam mê ẩm thực của chúng tôi với mọi người. Cảm ơn quý khách đã lựa chọn nhà hàng của chúng tôi!

Nhà hàng Dê Cua 245!

Lẩu Dê 245 Hoàng Sa

Chi nhánh Hoàng Sa: 91 Hoàng Sa, P.Đa Kao, Q.1

Dê cua 245 Chi Nhánh Hoàng Sa. Địa chỉ: 91 Hoàng Sa, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh; Điện thoại: 091 717 17 18

200 khách
Nhà hàng hải sản Phan Thiết - Dê Cua 245
Scroll to Top
Nhận thông tin tại đây

ĐẶT BÀN - ĐẶT TIỆC

Nhận thông tin tại đây

ĐẶT BÀN - ĐẶT TIỆC