Nhà hàng hải sản Phan Thiết - Dê Cua 245

 

 

Đặt tiệc công ty cần chú ý nhiều điều để đảm bảo sự hài lòng với cấp trên, đối tác và đồng nghiệp. Chính vì thế, việc lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc chuyên nghiệp để hỗ trợ là điều vô cùng cần thiết. Bạn đang cần đặt tiệc công ty, đặt sự kiện tri ân khách hàng hay sự kiện doanh nghiệp? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực và tổ chức tiệc, Dê & Cua 245 sẽ giúp bạn có được một bữa tiệc đẳng cấp, ghi điểm với tất cả mọi người tham gia bữa tiệc.

Nhu cầu đặt tiệc công ty hiện nay

Cùng với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu đặt các bữa tiệc tổ chức sự kiện tri ân khách hàng của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, yêu cầu về các bữa tiệc này cũng cao hơn để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, khẳng định đẳng cấp với những đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp. Từ đó, khiến khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, tiếp tục hợp tác trong tương lai.

Dê & Cua 245 - Đặt tiệc công ty - Sự kiện tri ân khách hàng, doanh nghiệp chuyên nghiệp
Dê & Cua 245 – Đặt tiệc công ty – Sự kiện tri ân khách hàng, doanh nghiệp chuyên nghiệp

Khi tổ chức các bữa tiệc cuối năm công ty, doanh nghiệp cần đảm bảo những yếu tố sau:

Thực khách được phục vụ tốt nhất

Sẽ thế nào nếu đối tác tham gia bữa tiệc mà phải chờ đợi món ăn quá lâu? Hay khi có nhu cầu cần giúp đỡ thì nhân viên nhà hàng không có người để ý hoặc để khách chờ đợi lâu? 

Sự thiếu chuyên nghiệp của nhân viên nhà hàng cũng phần nào ảnh hưởng đến đánh giá của đối tác với doanh nghiệp. Chính vì thế, hãy lựa chọn nhà hàng đảm bảo phục vụ tốt để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tổ chức tiệc tại nhà hàng có phòng riêng phải có món ăn phù hợp với thực khách

Khẩu vị của mỗi người trong bữa tiệc là khác nhau nên trường hợp thực khách không thể ăn tất cả các món ăn trong menu là điều bình thường. Tuy nhiên, khi tổ chức tiệc tất niên, bạn cần đảm bảo phải có món ăn phù hợp cho mỗi người. 

Khi lựa chọn món ăn, hãy đa dạng thực đơn về nguyên liệu cũng như hương vị. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng thực khách ra về với “chiếc bụng đói” sau bữa tiệc doanh nghiệp tổ chức. Điều này sẽ vô cùng thiếu chuyên nghiệp.

Đặt tiệc công ty, sự kiện tri ân khách hàng doanh nghiệp phải có món ăn phù hợp với thực khách
Đặt tiệc công ty, sự kiện tri ân khách hàng doanh nghiệp phải có món ăn phù hợp với thực khách

Bố trí khu vực tiệc phù hợp

Bên cạnh chất lượng phục vụ, chất lượng món ăn thì không gian khi đặt tiệc tất niên công ty cũng là điều doanh nghiệp cần chú ý đến. Không gian chính là yếu tố giúp đối tác, khách hàng, nhân viên tham gia vào bữa tiệc bị ấn tượng và lưu lại những kỷ niệm khó quên. 

Bên cạnh đó, việc sắp xếp khu vực bàn tiệc cho phù hợp cũng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn, dễ dàng trong việc di chuyển, giao lưu với mọi người. Các nhân viên phục vụ cũng sẽ mang món ăn và các vật dụng thực khách cần lên trong thời gian nhanh chóng.

Các khâu tổ chức tiệc chuyên nghiệp 

Khác với những bữa tiệc cá nhân, gia đình, đặt tiệc công ty cần phải diễn ra theo một quy trình nhất định. Điều này sẽ tăng thêm sự chuyên nghiệp cho công ty, đồng thời đảm bảo bữa tiệc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ nhất. 

Để làm được điều này, nhà hàng mà doanh nghiệp lựa chọn cần có kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc. Nhân viên nhà hàng sẽ hỗ trợ trong việc lên kế hoạch, phân chia thời gian tiệc, giúp bữa tiệc tròn vẹn với đầy đủ nội dung, đáp ứng mục đích mà doanh nghiệp đề ra.

Tại sao nên đặt tiệc công ty tại Dê & Cua?

Vì sao khi có nhu cầu đặt tiệc công ty người ta thường lựa chọn Dê & Cua mà không phải nhiều nhà hàng khác trên thị trường? Thực tế, để có thể làm được điều này, nhà hàng đã phải nỗ lực không ngừng trong chặng đường hơn 10 năm để xây dựng thương hiệu.

Tại sao nên đặt tiệc công ty tại Dê & Cua?
Tại sao nên đặt tiệc công ty, sự kiện tri ân khách hàng tại Dê & Cua 245?

Đến hiện tại, Dê & Cua vẫn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Khi đến với nhà hàng, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết như:

Chất lượng hàng đầu của những bữa tiệc sự kiện tri ân khách hàng - doanh nghiệp

“Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi” là tiêu chí mà Dê & Cua đặt lên hàng đầu trong kinh doanh. Chính vì thế, nhà hàng luôn nhận được những đánh giá cao về chất lượng phục vụ từ khách hàng. 

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Dê & Cua chú trọng trong từng chi tiết. Từ chất lượng phục vụ, chất lượng món ăn cho đến trang trí không gian đều được nhà hàng đảm bảo tốt nhất.

Giá cả tương xứng với chất lượng dịch vụ

Cùng với chất lượng, giá cả là điều khiến nhiều khách hàng lựa chọn Dê & Cua làm nơi tổ chức sự kiện doanh nghiệp. Thông thường, những bữa tiệc này thường có rất nhiều người tham gia, nên tiết kiệm chi phí là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. 

Thấu hiểu được điều này, Dê & Cua đưa ra mức giá phải chăng cho khách hàng nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Mỗi món ăn được cung cấp bởi nhà hàng đều được công khai về giá cả để khách hàng có thể cân nhắc chi phí, lựa chọn món ăn phù hợp. 

Bên cạnh đó, giá dịch vụ được đưa ra bởi Dê & Cua là cố định, sẽ không tốn thêm chi phí khác (trừ trường hợp thực khách trong bữa tiệc yêu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác của nhà hàng).

Giá cả tương xứng với chất lượng dịch vụ
Giá cả tương xứng với chất lượng dịch vụ

Đặt tiệc công ty - Sự kiện doanh nghiệp tri ân khách hàng với những món ăn chuẩn 5* 

Hơn 10 năm hành trình ẩm thực đã giúp cho thực đơn của Dê & Cua ngày càng phong phú, dễ dàng đáp ứng yêu cầu của các thực khách. Với số lượng người tham gia sự kiện công ty, mỗi người một khẩu vị thì đây quả thực là điều vô cùng tuyệt vời. Quý đốc tác, doanh nghiệp có thể yên tâm hoàn toàn khi đặt tiệc công ty, sự kiện tri ân khách hàng tại Dê & Cua 245.

Các món ăn được đầu bếp nhà hàng chế biến theo nhiều cách hàng nhau, mang đến nhiều hương vị. Do đó bạn sẽ lựa chọn được món ăn mang hương vị đặc trưng của các vùng miền, giúp tất cả mọi người đều có thể thưởng thức món ăn trong bữa tiệc. Đây chính là điều giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong khâu tổ chức tiệc.

Không gian rộng, có thể đáp ứng nhu cầu agency tổ chức sự kiện

Không gian rộng là điều cần thiết để có thể tổ chức tiệc công ty với số lượng người tham gia đông. Dê & Cua được thiết kế không gian rộng, có phòng VIP riêng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Khi bạn muốn đặt tiệc công ty, nhân viên của nhà hàng sẽ tiến hành bố trí không gian để phù hợp với số lượng người tham gia. Bên cạnh đó, tùy theo chủ đề của tiệc cũng như yêu cầu của khách hàng mà nhân viên sẽ tiến hành trang trí không gian, tạo nên ấn tượng khiến người ta khó quên. Đây cũng là không gian để mọi người có thể cùng nhau sống ảo, lưu giữ những bức hình đẹp.

Không gian rộng, có thể đáp ứng nhu cầu agency tổ chức sự kiện
Không gian rộng, có thể đáp ứng nhu cầu agency tổ chức sự kiện

Hỗ trợ tổ chức tiệc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức tiệc cho khách hàng, Dê & Cua tự hào sẽ mang đến cho doanh nghiệp một bữa tiệc hoàn mỹ nhất. Đội ngũ nhân viên của nhà hàng sẽ cùng với nhân viên của doanh nghiệp xây dựng kế hoạch tổ chức bữa tiệc sao cho kịp thời gian mà công ty dự kiến. 

Tất cả các khâu sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình để bạn có thể truyền tải trọn vẹn thông điệp của bữa tiệc là tri ân đến khách hàng, công nhân viên và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ tất cả mọi người.

Lưu ý khi đặt tiệc công ty tại Dê & Cua

Tiệc công ty là bữa tiệc có số lượng người tham gia đông nên bạn cần lưu ý những điều sau: 

  • Đặt bàn trước, báo số lượng người để nhà hàng chuẩn bị đầy đủ không gian đón tiếp khách, đảm bảo sự chu đáo hơn khi phục vụ. 
  • Đặt món ăn trước: Số lượng nguyên liệu cần chế biến sẽ rất nhiều nên bạn cần báo trước để nhà hàng chuẩn bị tốt hơn, đảm bảo nguyên liệu tươi ngon.
đặt tiệc công ty tại Dê & Cua
Đặt tiệc công ty tại Dê & Cua

Có thể khẳng định rằng, đặt tiệc công ty tại Dê & Cua sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Để được tìm hiểu thêm thông tin, đặt tiệc và nhận báo giá chi tiết, hãy truy cập https://laude.vn/.

Đặt tiệc công ty - Sự kiện doanh nghiệp tại Hệ thống Chi nhánh nhà hàng hải sản Phan Thiết Dê & Cua 245

  • Liên Hệ
  • Chi nhánh Bình Thạnh: 352 Chu Văn An (Phan Chu Trinh), P.12, Q.Bình Thạnh
  • Chi nhánh Phú Nhuận: Hầm Rượu Hoa Lan: 186 Hoa Lan, P.02, Q.Phú Nhuận
  • Chi nhánh Q.1: 91 Hoàng Sa, P.Đa Kao, Q.1 (vòng xoay Điện Biên Phủ)
  • Chi nhánh Thủ Đức: Hầm rượu 245, số 1 Hòa Bình, P.Bình Thọ, Thủ Đức
  • Chi nhánh Phan Thiết: 2A Nguyễn Đình Chiểu, P.Hàm Tiến, TP.Phan Thiết
Scroll to Top
Nhận thông tin tại đây

ĐẶT BÀN - ĐẶT TIỆC

Nhận thông tin tại đây

ĐẶT BÀN - ĐẶT TIỆC